rss - tinkinhte.com

Những thói quen bình dân mà thú vị ít người biết của các ông lớn công nghệ

  • Cập nhật : 02/11/2016

Giàu có, danh tiếng, tài năng và quyền lực là những gì người ta thường nhớ ngay khi nhắc đến các ông lớn công nghệ.  Tuy nhiên, cuộc sống của họ đôi khi lại rất bình dị với những thói quen như thế này,

1. Bill Gates

Những thói quen bình dân mà thú vị ít người biết của các ông lớn công nghệ - Ảnh 1.

Người đồng sáng lập Microsoft có thói quen sử dụng một chiếc bảng trắng "bình dân" khi vạch ra những ý tưởng mới. Chia sẻ với CNN, Bill Gates cho biết bảng trắng là một trong số những món đồ "low-tech" luôn có trong văn phòng của ông. Ngoài ra, người đàn ông giàu nhất thế giới còn rất thích sử dụng bút màu.

2. Steve Jobs

Những thói quen bình dân mà thú vị ít người biết của các ông lớn công nghệ - Ảnh 2.

Có thể bạn chưa biết, Steve Jobs là một người yêu âm nhạc. Ông thường nghe nhạc mỗi khi rảnh rỗi. Bob Dylan là một trong số những nghệ sỹ được cố CEO của Apple yêu thích từ hồi còn trẻ. Trong iPod của ông có tới 15 album của Bob Dylan. Ngoài ra, ông cũng rất yêu thích nhạc của The Beatles.

3. Mark Zuckerberg

Những thói quen bình dân mà thú vị ít người biết của các ông lớn công nghệ - Ảnh 3.

Mỗi khi bước sang năm mới, ông chủ Facebook lại có thói quen "nghĩ ra" một thử thách nào đó để thực hiện trong suốt 365 ngày sắp tới. Mark Zuckerberg từng tự thách thức bản thân mình học tiếng Trung, gặp một người mới mỗi ngày, đọc hai cuốn sách mỗi ngày hay chỉ ăn thịt động vật do chính mình giết. 

Năm nay, kế hoạch của Mark Zuckerberg cho suất cả năm là tự mình lập trình một phiên bản trợ lý ảo tương tự JARVIS trong phim Iron Man.

4. Kevin Systrom 

Những thói quen bình dân mà thú vị ít người biết của các ông lớn công nghệ - Ảnh 4.

Kevin Systrom có một niềm đam mê với nhiếp ảnh và anh đặc biệt thích chụp ảnh bầu trời. Nói về sở thích của mình, Kevin cho hay: "Tôi luôn thích chụp ảnh, cắt chúng thành hình vuông và chọn một "bộ lọc" hình ảnh bằng Photoshop". Có lẽ chính từ sở thích này của Kevin mà Instagram đã ra đời.

5. Marissa Mayer 

Những thói quen bình dân mà thú vị ít người biết của các ông lớn công nghệ - Ảnh 5.

Marissa Mayer là người nổi tiếng với sở thích lập dị.... ngủ luôn trên bàn làm việc để tối đa năng suất lao động. Khi CEO Yahoo còn làm việc tại Google, bà thường dành tới 130 giờ mỗi tuần để cống hiến cho công việc. Để làm được điều này, bà thường xuyên ngủ trên bàn làm việc.

Kenh14

Trở về
Fasshion365.vn- Ads demo
Fashion365.vn